Thi công chống thấm giá rẻ

 

Nhà bạn chưa xây được bao lâu đã bị thấm hết tường? Mỗi khi mưa nước thấm chảy tí tách từ trần xuống làm nhà ướt chẳng khác bên ngoài ? Bạn đã nghĩ sử dụng đến dịch vụ chống thấm giá rẻ của công ty HTK mà không sợ dịch vụ không tốt, không xử lý được những vết thấm trên tường nhà bạn? Tường bị thấm vẫn hoàn thấm?

 

Thợ chống thấm dột mái nhà HÀ NỘI

Đã có 10 năm với kinh nghiệm thi công chống thấm chúng tôi hiểu tầm quan trọng ở công việc của mình như thế nào. Không được phép làm ẩu cũng không được phép qua loa sơ sài trong công việc vì nếu chỉ cần có sai sót một chút thôi có thể làm bạn mệt mỏi vì nước rò rỉ ra ẩm thấp thì làm sao chịu được phải không bạn.

Ngoài ra trước khi bắt đầu vào việc chống thấm chúng tôi sẽ có hợp đồng ký với các bạn cẩn thận, Mọi quá trình bàn giao, bảo hành, kiểm tra đều được thực hiện trong quy trình trong hợp đồng. Điều này đảm bảo quyền lợi tuyệt đối tốt nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM CỦA HTK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chống thấm đa dạng như

♦ Chống thấm sàn mái, sân thượng.

♦ Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột

♦ Chống thấm tường, trần nhà

♦ Tư vấn các giải pháp cho các công trình lớn, những công trình mới hay gặp vấn đề có sự cố chưa biết cách quản lý.

♦ Ngoài các công trình trong gia đình chúng tôi còn thi công cho những công trình lớn như bể bơi, bể chứa nước, Bể nước ngầm.

♦ Chống thấm ngay hiện tại và chống thấm lại về sau. Bạn yên tâm chúng tôi có cam kết bảo hành. Nếu bị thấm lại chúng tôi sẵn sàng đến và xử lý lại cho bên bạn ngay lập tức.

♦ Chống thấm theo vết nứt, vết rạn của tòa nhà. WC, nhà tắm, làm chắc chắn lại công trình và toàn nhà.

Các công trình tường bị thấm dột sau một thời gian sử dụng lâu dài nếu việc chồng thấm không được xử lý sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến trực tiếp công trình có thể gây nứt sập kết cấu của tòa nhà hay của ngôi nhà bạn đang ở rất nguy hiểm nên nếu ngôi nhà bạn bạn thấy có những chỗ chỗ bị thấm lột thì hãy xử lý ngay đừng chần chừ. Hầu hết các công trình hiện nay sau 10 đến 25 đều phải gõ ít nhất một lần dịch vụ chống thấm này để cài tạo lại chất lượng công trình.

 

 

 

 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI HTK

♦ BƯỚC 1: Qúy khách gọi điện để được tư vấn trực tiếp

♦ BƯỚC 2: Nhân viên đến khảo sát thực trạng, báo giá miễn phí trước khi làm việc

Đây là 2 bước đơn giản nhất khi đăng ký sử dụng chống thấm giá rẻ của HTK. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ưng ý và tốt nhất

Lưu ý: Chúng tôi còn cung cấp cả hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu. Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy chúng tôi được xuất

♦ Chúng tôi thi công theo tiêu chuẩn hiện đại nhất Việt Nam và quốc tế bây giờ.Những công nghệ mới được các đáp thì chắc chắn chúng tôi cũng sẽ có.

♦ Công trình được bảo hành trong vòng 24 tháng sau khi thi công

♦ Đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm thường có từ 10 đến 20 năm đã trong nghề sửa chữa các công trình trộn và chống thấm các công trình

♦ Tất cả những công trình chống thấm của chúng tôi đều có với những tôi với những công trình lớn đều có đội ngũ kỹ sư để bàn bảo cung trình được có chất lượng tốt nhất đảm bảo kết cấu kỹ thuật và khả năng chống thấm tuyệt đối

♦ Đảm bảo thẩm mỹ cho những công trình vừa chống thấm tốt nhưng vẫn đẹp trang nhã nhất là những công trình tầm cỡ lớn cần sự sang trong thì điều này càng quan trọng hơp.

♦ Chống thấm toàn bộ bề mặt chứ không phải một phần nên đảm bảo được chất lượng cuộc quá trình chống thấm

 

Hiện dịch vụ thi công chống thấm thường sử dụng vật liệu sika, kova với vật liệu này cần những bước xử lý cẩn thận, thi công đảm bảo kỹ thuật hoàn thiện một cách đẹp và tốt nhất. Đây cũng là vật liệu chính mà Điện Nước HTK sử dụng trong các công trình cho quý khách

Với những nguyên liệu chuẩn chính hãng nhập khẩu, đội thợ thi công  lành nghề đã làm lâu năm trong ngành. Chúng tôi cam kết và tự tin dịch vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng nhất. Uy tín của chúng tôi luôn được đưa lên giá trị hàng đầu.

 

Tin Liên Quan